Giới thiệu ford Thái Nguyên

Đẳng cấp làm nên thương hiệu

Công ty CP Ford Thái Nguyên

Ford Thái Nguyên chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho Khách hàng những sản phẩm Chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi kinh doanh theo phương châm “Mang sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng, cùng chia sẻ lợi ích với đại lý và khách hàng”.

 

Mời Quý khách hàng ghé thăm Ford Thái Nguyên và trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu thế giới của một đại lý Ford đạt chuẩn Quốc Tế đầu tiên tại Thái Nguyên.

 

Wellcome to Ford Thái Nguyên!

Đại lý đạt chuẩn

Ford Thái Nguyên được cấp chứng chỉ QualityCare của Ford toàn cầu về cơ sở vật chất, nhân lực cũng như quy trình vận hành.

Nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi còn mang đến niềm tin và sự hài lòng cho Quý khách hàng bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.

Khách hàng luôn đúng

Khách hàng là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên thành công. “Quan hệ khách hàng tốt – Chất lượng dịch vụ cao”.

Dịch vụ hàng đầu

Xưởng dịch được xây dựng hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn Brand@Retail II – Tiêu chuẩn đại lý Ford của Toàn cầu.

Ford Ranger0%

Ford Transit0%

Ford EcoSport0%

Ford Focus0%

Ford Explorer0%

Ford Everest0%

20 năm có mặt tại Việt Nam

Được thành lập vào tháng 9, 1995, Công ty Ford Việt Nam là liên doanh giữa Tập đoàn Ô tô Ford có trụ sở ở Michigan, Hoa Kỳ (75%) và Công ty Diesel Sông Công(25%) với tổng số vốn đầu tư đến nay là 125 triệu USD. Nhà máy lắp ráp của Ford Việt Nam ở tỉnh Hải Dương được khai trương vào tháng 11/1997 với công suất là 14.000 xe một năm.

 

Năm 2015 cũng đánh dấu một cột mốc lịch sử của Ford tại Việt Nam với 20 năm xây dựng và phát triển tại thị trường đầy tiềm năm này.  Ford Việt Nam cũng vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động Hạng nhì cho những đóng góp của Ford Việt Nam vào sự phát triển kinh tế, xã hội. Trong suốt 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Ford Việt Nam (FVL) đã đạt được nhiều thành công và ngày càng chiếm được sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng với các sản phẩm được công nhận về độ an toàn, chất lượng cao.

Gọi ngay